ĐỒNG PHỤC MẦM NON NƠI THỂ HIỆN SỰ ĐÁNG YÊU CỦA TRẺ

áo đồng phục giáo viên mầm non

Trẻ em ngày nay khi đến trường thường được chăm chút rất nhiều ngay từ ngoại hình cho tới trang phục  từ bậc mầm non. Nhu cầu đồng phục mầm non ngày một tăng đặc biệt là tại Hà Nội với hệ thống các trường giáo dục công lập, tư nhân rất đông và là thủ đô nên từ cấp mầm thì đồng phục đã được rất chú trọng. Nhằm thể hiện được sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của trẻ nhỏ.

Lựa chọn vải tốt để các em thoải mái vui chơi không lo thời tiết

Thường thì trẻ nhỏ ưa vận động lại là độ tuổi đang lớn nên rất năng động tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống nên lưa chọn cho các em một loại vải tốt cũng vô cùng quan trọng đối với các bậc phụ huynh và giáo viên .Để đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi học tập của trẻ chúng ta nên lựa chon các loại vải tốt như cotton, lacoste polysester.

Vải cotton là loại phổ biến chất lượng tốt được lựa chọn trong may mặc rất nhiều  hiện nay. Loại vải này có ưu điểm lớn như: hút mồ hôi tốt, mịn mang lại sự thoải mái cho người mặc. Hiện thì vải cotton thường được làm không đúng như chất lượng theo đúng tên gọi của nó nên khi các giáo viên muốn may cho các học trò của mình những mẫu đồng phục mầm non đẹp với đúng sợi catton 100% mà giá ưu đãi thì nên lựa chọn công ty may Vũ Hưng.

Trong khi đó, vải polysester lại được ứng dụng rộng rải trong việc may các loại áo gió bởi tính chống thấm nước và chắn gió cực tốt. Ngoài ra áo thường khá nhẹ, hầu như không tạo ra tiếng động khi mặc rất phù hợp khi trời mưa và se lạnh. Vào mùa hè thì lại tạo được cảm giác mát mẻ chơn tru, chú ý trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp những bộ đồng phục giá rẻ hay chào làm giá thấp thì bởi các cơ sở phần lớn sử dụng vải pha sợi vải tổng hợp không phù hợp với trẻ, do đó khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn mua. Để tránh gặp phải mẫu đồng phục mầm non kém chất lượng bạn cần tìm các cơ sở sản xuất đồng phục uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm chất lương uy tín cao tại CT may Vũ Hưng

Đối với các em đa phần độ tuổi còn nhỏ nên chưa ý thức được trong việc sẽ gìn trang phục đặc biệt các bạn nam vì thế phụ huynh, giáo viên nên chon những gam màu tạo được vẻ thích thú đối với trẻ tôn nên sự đáng yêu và hạn chế được bụi bẩn gây bám trên áo. Học sinh nam ta nên lựa chọn những trang phục phông dài tay quần thể thao, phông ngắn kết hợp với quần shost. Đối với nữ thì có có thể kết hợp với váy tất.

Khi chọn đặt hàng tại công ty may Vũ Hưng về sản phẩm áo đồng phục trẻ mầm non khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế logo đẹp nhất làm nổi bật thương hiệu nhà trường vá in loại mục có chất lượng xuất sứ rõ dàng không phai cũng như bong chóc. Đến với công ty là bạn đã chọn cho mình một địa chỉ tin cậy mà giá cả thì có thể hoàn toàn yên tâm, cam kết cung cấp các mặt hàng đẹp nhất trên thị trường giá vô cùng ưu đãi.

Hơn nữa khi đến với công ty Vũ Hưng, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình tận tâm về cách chọn vải, chọn màu, chọn size và cách bảo quản sản phẩm tối ưu nhất. Chúng tôi có chính sách về thời gian giao hàng, bảo hành sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp. Nhất định sẽ tạo sự hài lòng khi sản phẩm về tay khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *