Showing 1–12 of 61 results

Đồng phục lao động

Trong nhiều ngành nghề đặc thù, đồng phục lao động là một thứ cực kì cần thiết cho công nhân bởi vai trò quan trọng của nó. Những bộ bảo hộ này có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ công nhân khỏi những ảnh hưởng xấu đến từ công việc như hóa chất, nhiệt độ,…hạn chế những tác động từ bên ngoài đến cơ thể và sức khỏe của công nhân. Do đó đây là một thứ mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải chuẩn bị cho công nhân của mình.

Lưu ý khi chọn may đồng phục lao động

Việc lựa chọn may đồng phục lao động thường dựa theo môi trường làm việc và tính chất công việc. Đồng phục cần đảm bảo được sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng là quan trọng nhất. Yếu tố này chịu ảnh hưởng rất nhiều từ chất liệu vải may.
Đối với các lĩnh vực, ngành nghề tiếp xúc với môi trường nóng bức thường xuyên thì chúng ta nên chọn những bộ đồng phục bảo hộ lao động sử dụng chất vải lạnh, vải kate hay cotton…Ngược lại, đối với môi trường làm việc có độ lạnh thì yêu cầu áo lao động có khả năng giữ ấm cơ thể và hút ẩm tốt làm từ vải len, vải silk. Còn với một vài điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt, không thể sử dụng máy lạnh như nhà máy gạch, lò ấp trứng, bánh mì… đồng phục lao động phải tránh thoát mồ hôi mạnh vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân.

Bên cạnh đó, nếu có thể bạn nên lựa chọn loại vải mềm và nhẹ, tạo sự thoải mái cần thiết cho công nhân viên khi đang làm việc. Bởi lẽ bạn cũng như tôi chẳng ai muốn khi làm mà khoác lên mình chiếc áo nặng nề, cứng nhắc.

Ngoài ra, một bộ đồng phục lao động đạt chuẩn cần đảm bảo thêm hai yếu tố quan trọng là độ bền và tính đàn hồi. Công việc làm việc thời gian lâu dài, hoặc nặng nhọc nếu chất liệu vải không đủ bền và đàn hồi sẽ dẫn đến biến dạng và hư hỏng. Màu sắc đối với đồng phục thì thường là đơn màu, vải trơn. Có thể kết hợp với túi áo, đường sọc để tạo điểm nhấn và thuận tiện trong quá trình làm việc.

Một số tính năng cần có đối với đồng phục lao động đặc biệt.

Đối với một số ngành nghề đặc thù, những bộ đồng phục lao động cần đảm bảo những tính năng như:

– Tính năng chống cháy: Đôi lúc, khách hàng nhận thức sai về chức năng về vải chống cháy. Thật ra vải chống chay không phải là loại vải không thể cháy. Mà sự cháy sẽ được diễn ra một cách chậm hơn. Đồng phục bạn nếu tiếp súc đủ lâu với ngọn lửa sẽ phát cháy. Bạn nên may đồng phục bảo hộ bằng các loại vải chống cháy đặc thù như: Vải thủy tinh, vải silicone, vải vermi, vải amiang, vải sợi gốm ceramic.

– Tính chống hóa chất: Đối với các nhân công làm việc trong môi trường tiếp xúc hóa chất. Việc đảm bảo chống hóa chất là quan trọng hơn hết, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của công nhân.

– Chống tia UV: Nếu bạn là nhân công làm việc lâu ngoài trời, thì việc chọn bộ đồng phục lao động chống tia UV rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chống được các ảnh hưởng đen da, nghiêm trọng là ung thư da. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những quần áo có chỉ số UPF tối thiểu là 30 để đảm bảo sức khỏe. Đây là chỉ số đo lường chống nắng của quần áo.

May đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng cao

Đôi lúc người ta vẫn bảo tiền nào của nấy. Do đó, cần chất lượng thì giá thành cóthể rẻ nhưng không được quá rẻ. Nếu quá rẻ thì bạn cần tìm thêm thông tin về xưởng may đó. Với công ty may Vũ Hưng, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục lao động đảm bảo chất lượng và giá thành vẫn rất cạnh tranh.

Bởi chúng tôi may đồng phục công nhân với đội ngũ giỏi có tay nghề cao đồng thời tối ưu từ các khâu nhập hàng cho đến sản xuất.

Để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline: (04)85.886.668 hoặc 0987.323.686. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Đồng phục bảo vệ

Áo bảo vệ

Đồng phục công nhân

Áo công nhân

Đồng phục công nhân

Áo công nhân

Đồng phục công nhân

Áo công nhân