Showing 1–12 of 37 results

Những bộ đồng phục bệnh viện y tế như áo blue, áo điều dưỡng…từ lâu đã trở thành một thương hiệu trong ngành y học hiện nay. Tuy nhiên, khác với các môi trường làm việc của các ngành nghề như công nhân, nhân viên văn phòng, nhân viên nhà hàng, khách sạn… thì môi trường làm trong bệnh viện yêu cầu đến việc may đồng phục y tế đặc thù, có tính kháng khuẩn và bảo vệ tốt.

Tiêu chuẩn may đồng phục bệnh viện y tế

Đồng phục bệnh viện y tế may phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế từ kiểu dáng, màu sắc cho đến chất liệu vải. Các loại đồng phục trong ngành y tế cần có màu sắc phù hợp và chất liệu bền, đẹp.

Màu sắc chủ đạo cho đồng phục bệnh viện thường là màu trắng blouse và màu xanh coban hơi nhạt. Vì thế khi chọn chất liệu vải cần lựa chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái trong các hoạt động.

Đối với đồng phục bác sĩ nên sử dụng trang phục áo blouse cổ bẻ danton, kiểu dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo quá gối 5-10cm, phía trước có 3 túi, phía sau: với nam xẻ giữa tới ngang mông, nữ không xẻ. Quần âu hai ly, túi chéo, cạp chun 2 bên hông, không có túi sau.

Đối với đồng phục của y tá: màu trắng, ao cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trá. Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.

May đồng phục bệnh viện y tế tại Vũ Hưng

Với nhiều nam kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục bệnh viện y tế, Vũ Hưng cam kết mang tới các sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành hợp lý, thiết kế đẹp, lịch sự tạo sự an tâm, thoải mái và hài lòng nhất cho đội ngũ y bác sĩ cũng như các bệnh nhân trong bệnh viện.

Vũ Hưng nhận may nhiều loại đồng phục bệnh viện y tế khác nhau như: đồng phục bác sĩ, phòng phẫu thuật, hộ sinh, điều dưỡng, đồng phục phòng sản, may đồng phục nhân viên bệnh viện như dọn dẹp, hộ lý, dược sĩ, đồng phục bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…

Đồng phục áo bác sỹ

Áo Bác Sỹ 1

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 10

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 11

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 12

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 3

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 4

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 5

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 6

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 7

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 8

Đồng phục áo bác sỹ

Áo bác sỹ 9