Showing 1–12 of 20 results

Đồng phục công ty

Đồng phục công ty là nét văn hóa đặc trưng, hình ảnh đại diện của mỗi doanh nghiệp. Cùng với các dấu hiệu khác như logo, khẩu hiệu, foder …, những bộ đồng phục có thế mạnh và tầm quan trọng nhất định trong việc góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu doanh nghiệp qua việc thể hiện giá trị văn hóa, triết lí kinh doanh gây ấn tượng đầu tiên, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá và khẳng định vị thế của mình.

Đồng phục công ty – phương thức quảng cáo chi phí thấp

Đồng phục công ty đang được rất nhiều công ty ưa chuộng sử dụng làm hình ảnh quảng bá thương hiệu trong thời gian gần đây. Có thể nhận thấy, hầu hết các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến công ty nước ngoài đều đặt may những chiếc áo đồng phục cho nhân viên của mình để giới thiệu công ty thay cho phương thức quảng cáo thông thường.

Bởi vì, mức chi phí dành cho các chiến dịch chạy quảng cáo trên báo chí hay truyền hình thường khá đắt đỏ. Trong khi đó, một mẫu áo đồng phục công ty đẹp có thể mang lại hiệu quả không hề nhỏ mà mức giá bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều. Khi nhân viên đi làm và mặc những chiếc áo sơ mi đồng phục công ty hàng ngày thì hình ảnh công ty và doanh nghiệp của bạn sẽ được làn truyền một cách rộng rãi và trở nên gần gũi với khách hàng hơn bao giờ hết.

Lợi ích của áo đồng phục công ty

Các chuyên gia về kinh tế nhận định rằng: Một trong những bí quyết đạt được thành công của doanh nghiệp chính là việc lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi có được hiệu ứng gợi nhớ và tự động ghi dấu một cách có ý thức vào trong tiềm thức của mỗi khách hàng. Do đó, việc quảng bá hình ảnh thông qua những bộ đồng phục công ty là một phương thức hữu hiệu giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Việc may đồng phục công ty cũng cần được chú trọng và quan tâm. Những bộ đồng phục đẹp phải đơn giản nhưng vẫn phải truyền tải được thông điệp đến với công chúng. Những bộ đồ nếu được thiết kế phù hợp không chỉ tạo ra sự chuyên nghiệp, thể hiện sự đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp mà còn gây thiện cảm đối với khách hàng.

Đối với những doanh nghiệp chú ý về hình thức chuẩn bị cho nhân viên của mình những bộ đồng phục đẹp và ấn tượng không chỉ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cho nhân viên của mình mà còn nói lên sự tôn trọng với khách hàng. Ngoài ra, đối với những người nhân viên đó bản thân họ sẽ tự cảm thấy tự hào để thúc đẩy nhiệt huyết sang tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình đã được giao.

Đồng thời, đồng phục công ty cũng góp phần tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên. Khi tất cả mọi người đều mặc chung những bộ đồng phục giống nhau sẽ tạo nên tính thống nhất, hòa hợp, không có sự phân biệt giàu nghèo hay cấp bậc. vì vậy, chúng có thể gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Khi đó mọi sự tập trung đều hướng về công việc dẫn đến hiệu quả công việc tăng thời gian được tối ưu một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, việc may áo đồng phục công ty cũng giúp tối ưu thời gian và tiền bạc. Mỗi bổi sáng trước khi đi làm các bạn mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục đến công ty, đặc biệt là các bạn nữ. Điều này không chỉ làm mất rất nhiều thời gian mà số tiền bỏ ra mua những bộ quàn áo thời trang cũng rất tốn kém.

Nên may áo đồng phục công ty ở đâu?

Công ty may đồng phục công ty Vũ Hưng luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng và làm hài lòng mọi khách hàng trên mọi sản phẩm cung cấp, mức giá luôn ưu đãi nhất cho khách hàng.

Những vấn đề về chất lượng và mẫu áo đồng phục công ty là điều mà chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng. Với quy trình sản xuất chặc chẽ cùng sự kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng quần áo đồng phục sẽ luôn được may đúng mẫu và đảm bảo được các tiêu chí chất lượng .

Luôn có sự đa dạng và đổi mới từ chất liệu vải cho đến màu sắc và kiểu dáng đáp ứng cho nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Hàng may được cung cấp tại xưởng nên mức giá sẽ luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 11

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 12

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 13

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 14

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 6

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 7

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 8

Áo Sơ mi Nam

Áo sơ mi nam 9

Áo Sơ mi Nữ

Áo sơ mi nữ 1

Áo Sơ mi Nữ

Áo sơ mi nữ 10

Áo Sơ mi Nữ

Áo sơ mi nữ 11

Áo Sơ mi Nữ

Áo sơ mi nữ 12