Showing 1–12 of 60 results

Bên cạnh những yếu tố về kỹ năng nghiệp vụ thì hình thức bên ngoài, đặt biệt bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn của nhân viên cũng quyết định đến việc tạo ấn tượng đẹp đến khách hàng. Đồng phục được thiết kế đẹp, ấn tượng thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, tận tình ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Đồng phục nhà hàng – khách sạn giúp tạo dựng hình ảnh công ty

Đồng phục nhà hàng – khách sạn là nét riêng của mỗi công ty, bên cạnh việc thể hiện nét văn hóa, truyền thống còn giúp hu hút khách hàng. Một bộ đồng phục đặc biệt sẽ tạo dựng hình ảnh đẹp, lịch sự và chuyên nghệp cho nhân viên. Đối với từng bộ phận phcuj vụ thì từng mẫu trang phục laại có những ý nghĩa nhất định, truyền tải một thông điệp riêng.

Đồng phục quản lý khách sạn: họ là người mang nhiệm vụ dẫn dắt, kiểm soát tất cả các hoạt dộng diễn ra bên trong khách sạn. Vì thế nên mẫu đồng phục này yêu cầu phải thật trang trọng, lịch sự. Một bộ quần âu, áo sơ mi có thêm áo vest ngoài là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đồng phục lế tân nhà hàng – khách sạn: được coi là bộ mặt của công ty, đồng phục nhà hàng – khách sạndành cho nhân viên lễ tân  phải toát nên sẽ niềm nở, thân thiện nhưng cũng cần phải lịch sự, thoải mái cần thiết.

Đồng phục nhân viên phục vụ: Bộ phận này có tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với khách hàng. Do đó, khi may đồng phục nhà hàng – khách sạn cho người phục vụ cần chú ý đến sự lịch thiệp, đẹp mắt. Bên cạnh đó vẫn cần có sự thoải mái, năng động, thuận tiện cho việc đi lại, làm việc.

Đồng phục bếp: Đặc thù của công việc này là yếu tố thoải mái. Tùy thuộc vào từng đơn vị để lựa chọn mẫu đồng phục hợp lý, đẹp mắt và thể hiện được thương hiệu riêng.

Thương hiệu đồng phục nhà hàng – khách sạn Vũ Hưng

Vũ Hưng à đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng phục nhà hàng – khách sạn. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tối đa trên cơ sở đầu tư hợp lý, góp phần tạo nên giá trị hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh cùng quý khách hướng ra trường quốc tế.