Đồng phục sân golf đẹp 2018

đồng phục sân golf

Đồng phục sân golf, golf vốn xuất hành trong khoảng giới quý tộc và rất được coi trọng bởi hàng loạt những quy tắc xử sự xoay vòng quanh nó. Những phép ứng xử này không chỉ ứng dụng cho hành vi thể hiện trên sân mà còn áp dụng cho kiểu trang phục mặc lúc chơi. Thế nhưng, mặc gì cho phù hợp? Đồng phục sân golf như thế nào là đẹp? lại là yếu tố không hề thuận lợi.

Quy định về đồng phục sân golf

Bất cứ cầu thủ golf nào cũng hiểu rằng, dù ở sân tập hay lên sân đánh golf, ngoài quy định chung, các tuyển thủ phải tuân thủ quy định về các loại trang phục sân golf: trang phục lịch sự, áo phải có cổ, chỉ mặc quần kaki hoặc quần gôn chuyên dụng, giày gôn phải có đinh mềm ở dưới đặt bảo vệ cỏ, không được mặc đồ jeans hoặc các đồ thể thao khác ngoài golf…

Quy định về áo quần golf thì ở sân gôn nào như vậy. Tuy nhiên, trong một môi trường vui chơi, giải trí, thì không cần quá khắt khe về trang phục. Bạn có thể chọn cho mình một bộ đồ thoải mái và dễ chịu nhất nhưng vẫn phải đảm bảo tính trang nghêm và lịch sự tối thiểu nhé.

Phong cách và đồng phục sân golf đều có thể thực hiện được, người chơi có thể học hỏi nhau về phong cách và thời trang khi chơi golf. Khi bạn quyết định mặc gì khi ra sân phải xác định đối tượng cùng chơi trong bối cảnh nào.

Áo pull và quần short hợp với những ngày cuối tuần đi đánh golf cùng bạn bè, nếu như gặp đối tác thì lại không phù hợp với buổi gặp gỡ hay tham gia giải đấu lớn trang trọng hơn. Áo golf nam thường là mẫu áo khá là chuẩn để áp dụng trong mọi trường hợp như sơmi golf và áo pull, hầu hết bạn có thể mặc áo ngắn tay hoặc dài tay. Đảm bảo được mùa đông khi chơi golf bạn cần mặc một chiếc áo gió hay áo lên nhẹ dễ kết hợp miễn là bên trong bạn bạn phải mặc áo sơ mi golf.

đồng phục sân golf

Xu hướng đồng phục sân golf hiện nay

Đồng phục sân golf thì có thể mua được, nhưng cái quan trọng nhất vẫn là phong cách thời trang. Nhiều người có địa vị cao hoặc là những doanh nhân thành đạt giàu có họ lại có phong cách thời trang rất phản cảm.

Đa số các golf thủ khi lên sân họ đều mang quần golf là quần dài, vải kaki có nếp gấp. Bạn cũng có thể mặc quần short nhưng phải là quần short thể thao và không được cao hơn đầu gối quá 6 inch. Mang thắt lưng da phải phù hợp với giày đánh golf. Giày golf có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp và ưa nhìn nhưng bạn phải chắc chắn rằng giày golf của bạn phải có đinh mềm không làm hỏng cỏ, cấm kị không mang giày thông thường và giầy thể thao vào sân golf.

Cuối cùng thì mũ và kính là phụ kiện thiết thực, mũ thường có lưỡi che tầm ánh nắng hoặc làm cho phong cách thời trang golf nữ bắt mắt hơn. Golfer nên chọn trang phục phối màu hợp và đẹp mắt với những tiêu chí: hình thức vừa vặn và hợp thời trang; chất liệu vải khô thoáng, độ đàn hồi và không phai màu.

Xem thêm:

Mẫu áo phông đồng phục đẹp

Xưởng may đồng phục uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *