Showing all 6 results

Đồng phục sân golf

Đồng phục sân golf hay còn gọi là thời trang gôn là nhóm sản phẩm đặc trưng, có vẻ đơn giản nhưng bên trong lại yêu cầu khá cao về kỹ thuật lẫn hình thức. Ở Việt Nam hiện nay cũng đã có rất nhiều sân golf với quy mô lớn nhỏ, chuyên nghiệp và nghiệp dư khác nhau phục vụ cho nhu cầu chơi Golf của các doanh nhân cũng như vận động viên chuyên nghiệp. Nhiều câu lạc bộ Golf đã được thành lập với nhiều hội viên tham gia, và do đó, những sản phẩm đồng phục cho câu lạc bộ để thể hiện bản sắc riêng trong bộ môn thể thao này là điều hết sức cần thiết.

Đồng phục sân golf và văn hóa trang phục

Một trong những lý do golf được coi là môn thể thao thời thượng, lịch lãm là do người chơi luôn tuân thủ những nghi thức chuẩn mực trên sân. Và quy định về trang phục là một phần quan trọng trong những nghi thức đó. Do đó dù có là đồng phục sân golf cũng phải đảm bảo các tiêu chí, yêu cầu tối thiểu. Tuy nhiên trong những buổi thi đấu, luyện tập với bạn bè thì có thể mặc các loại quần áo đánh golf đơn giản, miễn sao cảm thấy thoải mái trong quá trình vận động và di chuyển.
Bạn nên mặc áo pull và quần short với những ngày cuối tuần đi đánh golf cùng bạn bè, nếu như gặp đối tác thì lại không phù hợp với buổi gặp gỡ hay tham gia giải đấu lớn trang trọng hơn. Mặc đồng phục sân golf phù hợp thể hiện lịch sự với người cùng chơi và thể hiện được sự đẳng cấp của bạn khi bước ra sân golf.
Áo golf thường là mẫu áo khá chuẩn để áp dụng trong mọi trường hợp như sơmi golf và áo pull, hầu hết bạn có thể mặc áo ngắn tay hoặc dài tay. Đảm bảo được mùa đông khi chơi golf, bạn cần mặc một chiếc áo gió hay áo lên nhẹ dễ kết hợp miễn là bên trong bạn bạn phải mặc áo sơ mi golf.

Sản phẩm đồng phục sân golf có tại Vũ Hưng

Đồng phục sân golf mà công ty may Việt Hưng có thể cung cấp cho quý khách sĩ và lẽ bao gồm :

– Áo thun gôn là kiểu áo polo, có cổ, thun co dãn tốt, hút ẩm tốt. Quý khách có thể chọn may áo thun golf với nhiều màu và loại vải khác nhau có sẵn hoặc đặt mua áo hàng hiệu từ các hãng trang phục thể thao như PING, Taylormade, Nike, Adidas…

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ in áo golf, thêu áo golf, thêu logo công ty lên áo phông golf với giá cả cạnh tranh cùng chất lượng hoàn hảo.

– Nón che nắng : Chúng tôi có nón kết , mũ rộng vành, mũ có lớp vải che năng phía sau, mũ có khẩu trang, mũ chống tia UV,.. Quý khách cũng có thể chọn nón hàng hiệu hoặc nón do chính công ty chúng tôi sản xuất. Tất nhiên cũng có thể đặt thêu hoặc in logo, text, hình ảnh lên nón.

Tại sao chọn đồng phục sân golf Vũ Hưng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cơ sở, công ty in, may, thêu áo đồng phục,… nhưng tại sao quý khách cần chọn may, in, thêu áo logo đồng phục sân golf tại Vũ Hưng?

– Đầu tiên, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm với chất liệu tốt nhất. Các mẫu trang phục đều được làm từ loại vải cao cấp hàng đầu: không lem màu, giữ được độ mới sau nhiều lần sử dụng. Đặc biệt, công ty cũng nhận sản xuất hàng theo từng loại vải dựa trên yêu cầu khách hàng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường may trang phục thể thao, đồng phục sân golf, đội ngũ nhân công lành nghề, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ cam kết cho ra sản phẩm tốt nhất có thể.

– Quý khách hàng có thể tùy chọn hình thức thêu hoặc in logo với công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu, phù hợp nhất với từng loại vải. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cá nhân hóa sản phẩm (thêu, in tên từng thành viên lên trang phục) với chất lượng cao.

– Bảng màu vải phong phú, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng độc đáo, giúp doanh nghiệp, đoàn thể chọn ra màu sắc. thiết kế phù hợp tiêu chí hình ảnh đặc trưng sản phẩm của khách hàng.

– Dây chuyền sản xuất hiện đại, linh hoạt, nên chúng tôi có khả sản xuất hàng với số lương lớn hoặc ít tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cũng như đáp ứng được những đơn hàng lớn hàng nghìn nón với chất lượng đồng bộ.

– Điều quan trọng cuối cùng, do tối ưu được quy trình sản xuất sản phẩm, nên giá mà chúng tôi gửi cho quý khách luôn là giá tốt so với chất lượng và số lượng trên thị trường.

Đồng phục sân golf

Mũ lưỡi trai 1

Đồng phục sân golf

Mũ lưỡi trai 2

Đồng phục sân golf

Mũ lưỡi trai 3

Đồng phục sân golf

Mũ lưỡi trai 4

Đồng phục sân golf

Mũ lưỡi trai 5

Đồng phục sân golf

Mũ lưỡi trai 6