Mùa hè sôi đông cùng những mẫu áo phông đồng phục đẹp

Mùa hè đã tới là lúc các bạn học sinh, sinh viên được thoải mái thể hiện cá tính với độ tuổi của  mình thông qua những chiếc áo phông, những mẫu đồng phục xinh sắn đó chính là lí do ta nên làm đồng phục áo phông tại công ty may Vũ Hưng.

Tung tăng đến trường cùng những mẫu đồng phục đẳng cấp nhất cùng với CT Vũ Hưng

Đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để các bậc giáo viên phụ huynh có thể đặt cho con em, học sinh của mình những mẫu áo phông đồng phục đẹp chất lượng thoải mái nhất tránh đi cảm giác gò bó vì vải kém chất lượng và không hợp thời trang. Tại Vũ Hưng hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đặt mua áo đồng phục như cổ tròn, cổ bẻ, cổ sơ mi tàu.. chất lượng may in thêu tinh sảo số lượng đáp ứng có thể lên tới hàng ngàn sản phẩm, sẽ tạo ra những logo đẹp ấn tượng nhất tôn lên nét tự hào của nhà trường.

Mùa hè thời tiết tại Việt Nam thường khá là oi bức và khó chịu rất dể đổ mồ hôi một chiếc áo không tốt có thể làm chúng ta rất khó chịu rể gây ức chế làm tâm trạng không thoải mái, tạo cảm giác mệt nhọc ảnh hưởng lớn tới chất lượng học tập và làm việc của chúng ta. Là một thương hiệu nổi tiếng Vũ Hưng luôn tự tin với thương hiệu của mình trên thị trường các sản phẩm từ công ty đều được làm từ loại sợi cotton 100% tôn lên vóc dáng của chúng ta mang đến tính chắc chắn nhưng không hề nóng mà rất mịn màng và thoáng mát.

áo phông đồng phục học sinh

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu công thêm nhân viên công ty đều là những người có nhiều năm trong nghề cộng thêm các nhà thiết kế của công ty  rất tiềm năng luôn cập nhật xu hướng và cho ra những mầu thiết kế trẻ trung năng động cho riêng mình. Vì thế sản phẩm mẫu áo phông đồng phục của công ty rất tinh sảo đường chỉ đều, phẳng phiu, không lộ được thiết kế chuẩn theo tỉ lệ vóc dáng cuả người Việt chuẩn từng nét từ: cổ cho tới thân áo.

Tư vấn in thêu logo theo yêu cầu

Đặc biệt Vũ Hưng còn chú ý đến những chi tiết nhỏ như in và thêu logo các mẫu áo lớp luôn phải đảm bảo được mực in chuẩn đúng như logo thiết kế và độ bền về mực không bong tróc vỡ hình khi giặt.  Nếu muốn bền và nổi hơn nữa chúng ta nên lựa chọn thêu để sản phẩm được tinh tế và đẳng cấp hơn.

Chiếc áo lớp thể hiện tình bạn cũng thể hiện tinh thần đoàn kết của các bạn trong lớp ngoài cũng như tạo nét nổi bật riêng của lớp. Ngoài các buổi học chính của lớp các bạn trẻ cũng nên tạo cho mình những mẫu áo phông đồng phục như sơ mi hay áo phông có thể là những câu thơ, châm ngôn theo đúng tính cách tinh nghịch của tuổi học trò hoặc cũng có thể là những câu slogan độc đáo táo bạo, tại Vũ Hưng chúng tội sẽ tạo cho bạn những mẫu áo đẹp thời trang hợp xu hướng nhất của tuổi học trò với những bạn chưa có ý tưởng sẽ được tận tình tư vấn để có thể tạo ra những bộ sản phẩm phá cách nhưng vẫn giữ được nét trong sáng tinh tế của tuổi học trò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *