Phong cách áo lớp độc galaxy 3D cho tập thể năng động

áo lớp độc

Galaxy là một mẫu áo lớp độc được in với công nghệ 3D hiện đại, mang lại cho người mặc cảm giác huyền bí và kỳ ảo. Chúng không phải được làm từ một màu sắc, mà là được kết hợp giữa nhiều màu sắc khác nhau, tôn lên nét cá tính riêng của người mặc.

Mẫu áo lớp độc galaxy 3D

Mẫu áo lớp độc galaxy mang lại cho người đối diện cảm giác huyền ảo, bí ẩn với kiểu in 3D chân thực nhất. Đặc biệt khi cả một tập thể lớp bạn mặc áo galaxy và áo lớp 3D mỗi khi tới trường, tụ tập đi chơi ăn uống, sẽ mang cho các bạn cảm giác đặc biệt, được mọi người chú ý,đoàn kết của một tập thể.

áo lớp độc

Áo lớp galaxy thường được in thường được in ép nhiệt toàn áo, từ 2 màu trở lên, là sự phối hợp giữa những tông màu đậm với thiết kế độc đáo của dòng áo này tạo lên vẻ đẹp riêng không thể trộn lẫn.

mẫu áo lớp độc

Không những thế, những mẫu áo đồng phục lớp galaxy còn được phối tay áo, phối cổ áo rất fashion cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, với những câu slogan thật chất cùng với các haọa tiết đơn giản, chiếc áo lớp của bạn sẽ trông thật bắt mắt và sành điệu.

áo lớp độc, đẹp

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu áo phông đồng phục lớp để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với tập thể lớp cảu mình hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt áo lớp

1. Đặt áo lớp độc galaxy 3D có phải đặt cọc tiền trước không?
Câu trả lời là CÓ. Vì chúng tôi cần chắc chắn rằng bạn nghiêm túc trong đặt hàng. Đây là những mặt hàng thiết kế riêng nên nếu vì lý do nào đó từ phía khách hàng mà không lấy áo nữa thì chúng tôi không biết phải làm sao với những chiếc áo đó!

2. Vậy phải đặt cọc bao nhiêu để chúng tôi tiến hành làm áo?

Bạn phải đặt cọc tối thiểu 1.000.000 vnđ tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

3. Thời gian làm một đơn hàng áo đồng phục trung bình là bao lâu?

Thời gian thực hiện đơn hàng rơi vào khoảng từ 5-7 ngày. Đây là khoảng thời gian số lượng đơn đặt hàng rất nhiều nên chúng tôi phải làm tăng ca cả đêm và chủ nhật để đảm bảo kịp tiến độ giao hàng cho các bạn.

4. Khách hàng ở tỉnh thì giao hàng và thanh toán như thế nào?

Có rất nhiều hình thức giao hàng, thông thường các bạn ở tỉnh lựa chọn hình thức giao hàng qua nhà xe. Như vậy vừa nhanh vừa tiện. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin nhà xe chúng tôi sẽ liên hệ và gửi hàng cho bạn.

Xem thêm: Mẫu áo lớp cá tính cho mùa hè rực rỡ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *