Tầm nhìn

Hướng tới tương lai, nâng tầm giá trị, đồng phục V8 đang nỗ lực vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất, phân phối sản phẩm đồng phục tại Việt Nam, khẳng định được vị thế và chỗ đứng trong nền công nghiệp dệt may nước nhà. Bên cạnh đó, đồng phục V8 đang ấp ủ khát vọng kiến tạo nên một thương hiệu đồng phục Việt “ thời trang, đẳng cấp”, thể hiện trí tuệ và sự sáng tạo của doanh nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm đồng phục thực sự chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng, giàu tính sáng tạo và mang bản sắc riêng. Chúng tôi hy vọng mang đến những sản phẩm chứa đựng các thông điệp độc đáo, truyền tải cảm xúc đến tất cả quý khách hàng.
– Đối với cổ đông, đối tác: Đồng phục V8 đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành người đồng hành tin cậy của các đối tác, cổ đông; nỗ lực gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
– Đối với nhân viên: Kiến tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp; đem đến cho toàn thể nhân viên các cơ hội phát triển, nâng cao năng lực bản thân.
– Đối với cộng đồng: Đồng phục V8 nỗ lực đóng góp tích cực vào các hoạt độnghướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi: CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – ĐỘT PHÁ

– Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của đồng phục V8 được đồng bộ từ cung cách vận hành doanh nghiệp đến tác phong làm việc của từng nhân viên, chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả tối ưu cho quý đối tác, quý khách hàng.
– Hiệu quả: Tiêu chí hoạt động của chúng tôi chính là cung cấp sản phẩm đồng phục “ chất lượng – thời trang – đẳng cấp”, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Hiệu quả chính là chất lượng và giá trị tinh thần mà chúng tôi dành tặng cho mọi khách hàng.
– Đột phá: Tiên phong trong việc đột phá và định hướng phát triển các mẫu sản phẩm đồng phục mới, đồng phục V8 mong muốn đem đến những sản phẩm thực sự đẳng cấp, khác biệt cho đối tác cùng khách hàng.