Xưởng may đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp, giá rẻ

đồng phục nhà hàng - khách sạn

Quý khách hàng đang cần may đồng phục nhà hàng – khách sạn để mang đến sự độc đáo, khác biệt cho nhân viên. Công ty may đồng phục V8 Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Hãy đến công ty chúng tôi để đặt may đồng phục khách sạn cho nhân viên của mình nhé!

Các sản phẩm đồng phục nhà hàng – khách sạn tại đồng phục V8

Công ty may đồng phục V8 huyên may đo, thiết kế, gia công các mặt hàng đồng phục áo phông, đồng phục lớp, đồng phục mầm non, đồng phục công sở, đồng phục lao động ,đồng phục nhà hàng – khách sạn,… chuyên nghiệp nhất. Đối với đồng phục nhà hàng – khách sạn, chúng tôi đặt trọng tâm vào các sản phẩm như:

  • Đồng phục quản lý khách sạn
  • Đồng phục lễ tân khách sạn
  • Đồng phục bell khách sạn
  • Đồng phục bếp khách sạn
  • Đồng phục buồng phòng khách sạn
  • Đồng phục khăn ăn/khăn trải bàn…

Các sản phẩm này được may đo chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ may giỏi, lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục nhà hàng – khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp

May may đồng phục nhà hàng – khách sạn giá rẻ

Công ty may đồng phục V8 sẽ giúp các bạn thiết kế, chọn lựa cho nhà hàng mình được những bộ đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp nhất, phù hợp nhất đặc biệt làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh nhà hàng khách sạn đến mọi người một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tham khảo các mẫu mã đồng phục nhà hàng tại dongphucv8.vn.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục nhà hàng – khách sạn hàng đầu tại Việt Nam với xưởng may riêng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Nhiều năm qua những đồng phục của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên toàn quốc. Các bạn không phải lo lắng bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam, không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Công ty chúng tôi có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục .

Về giá cả, xưởng may đồng phục V8 đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai do đó chúng tôi đảm bảo giá may, in áo đồng phục nhà hàng của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế và tư vấn luôn nhiệt tình và sáng tạo nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo đồng phục nhà hàng của bạn một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Xưởng may đồng phục uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *